Gánh nặng chồng gánh nặng nếu không quan hệ an toàn

Quan hệ an toàn không chỉ bao vệ những dự định của bạn mà còn bảo vệ được chất lượng của sống cho bạn và gia đình, không phải trăn trở nặng nề về chuyện cơm áo gạo tiền.

Gánh nặng cuộc sống của người trẻ

Hình ảnh có liên quan
Người trẻ hiện nay chỉ cần kết thúc việc hoc hành là đã có biết bao gánh nặng đè lên vai

12 năm học phổ thông và từ 2 tới 4 năm học đại học, cao đẳng sớm muộn gì cũng kết thúc và cái đang chờ các bạn trẻ phía trước chính là những gánh nặng về công việc, gia đình, những nỗi trăn chở mang tên cơm áo gạo tiền.

Con đường của mỗi người không phải ai cũng sẽ suôn sẻ như ai, có người khi mới kết thúc chương trình đại học đã được một công ty nhận vào làm, có một công việc ổn định, có thể an yên một tời gian mà không có quá nhiều sự sợ hãi, lo lắng cho tương lại của bản thân. Một số khác tìm được đam mê, quyết tâm theo đuổi đam mê đó kể cả có phải đối diện với "gap year" họ sẵn sàng hy sinh, chậ hơn người ta một bước mà có thể được làm thứ mình muốn. Số còn lại thì sao, ngày đêm trăn trở về tương lai của bản thân mình, liệu mình có chậm chạp quá, liệu mình là một kẻ thất bại?

Kết quả hình ảnh cho loser
Những nỗi sợ mangg tên mình có phải kẻ thất bại?

Một gánh nặng khác mang tên, không quan hệ an toàn làm dở lỡ kế hoạch

Đối diện với hàng trăm những gánh nặng, thửu tưởng tượng nếu không quan hệ an toàn và rồi có thai. Cho dù đối diện với bao nhiêu gánh nặng bạn cũng cần đối diện với khoảnh khắc bắt đầu thiên chức làm mẹ. Nhưng gánh nặng khác có thể được du di, có thể khất lần khất lượt hết lần này tới lần khác, nhưng đối với việc mang thai bạn chỉ có vọn vẹn 9 tháng 10 người để chuẩn bị, thâm chí là ngắn hơn, thậm chí là chỉ nằm gói gọn trong một quyết định. 

Kết quả hình ảnh cho being mom
Làm mẹ khó lắm, trách nhiệm của họ rất nhiều chứ cũng không ít gì

Đối diện với hàng trăm gánh nặng một lúc cũng không bằng đối diện với thiên chức làm mẹ. Thiên chức làm mẹ là một điều cao quý mà người ta phải chuẩn bị rất nhiều để có thể làm tròn, và người mẹ cũng cần có một điều kiện đủ để có thể làm tốt vai trò của người mẹ. Nằm trong một hoàn cảnh thiếu thốn thì cho dù có cố gắng thật nhiều, trách nhiệm ấy vẫn sẽ không trọn vẹn. Bởi vậy, người ta mới cần tới quan hệ an toàn, cần quan hệ an toàn để có thể lựa đúng thời điểm để làm tròn trách nhiệm mình nên làm.

Gánh nặng nếu không quan hệ an toàn và mang thai không đúng lúc

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.