Những điều thú vị về cơ thể cần chú ý để quan hệ an toàn

Cơ thể chúng ta tràn ngập những điều thú vị mà ít ai để ý nhưng nếu bạn để ý tới chúng thì có thể rút ra được nhiều bí kíp để quan hệ an toàn.Phụ nữ tới tháng thường hấp dẫn "người ấy" hơn

Chúng ta đều biết con trai được đặc trưng bởi loại hormone testosterone và nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng loại hormone này sẽ bị hấp dẫn bởi mùi hương của phái đẹp và đặc biệt là mùi hương ấy khi chị em chúng ta đang tới tháng. 

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ hấp dẫn hơn khi hành kinh
Phụ nữ hấp dẫn hơn khi hành kinh

Trong các thử nghiệm được đặt ra đối với phái mạnh, nam giới được cho cảm nhận mùi từ áo của chị em trong các giai đoạn khác nhau của chu kỳ thì mùi hương của con gái khi đang hành kinh có sức hấp dẫn nhất, có khả năng kích thích cao hơn so với hương của những chiếc áo của phụ nữ ở các thời kì bình thường. Xem ra cho dù có ghét những ngày ấy lắm thì chúng ta cuối cùng cũng thấy nó có một điểm sáng nhỉ.

Khi "bà dì" ghé thăm, bạn sẽ muốn "yêu" nhiều nên chú ý quan hệ an toàn nhé!

Kết quả hình ảnh cho quan hệ an toàn khi tới tháng
Ham muốn sẽ tăng do sự sụt giảm progesterone

Nếu đã có hormone progesterone làm bạn không có hứng thú với chuyện đó thì cũng sẽ có cách đảo ngược quá trình này, giảm lượng progesterone cũng như tác động của nó tới tâm trạng chị em. Tuy nhiên, khi hormone này giảm đi thì sẽ rất dễ có trường hợp bạn bị mất kiểm soát cảm giác ham muốn của mình nên nhớ cẩn thân trong những ngày này, có muốn cũng phải nhớ quan hệ an toàn.

Vẫn nên chú ý quan hệ an toàn khi "bà dì" tới vì "bà ấy" chưa chắc bảo vệ bạn hoàn toàn

Mặc dù trường hợp xảy ra việc này vô cùng hiếm nhưng vẫn không tránh khỏi xảy ra. Theo lý thuyết thì tinh trùng có thể tồn tại từ 48 tới 72 tiếng ở ngoài môi trường thường nhưng chúng lại có sức mạnh để tồn tại tới 1 tuần bên trong tử cung của bạn. Nếu bạn quan hệ vào cuối chu kì thì với 1 tuần sau đó, 1 bạn tinh trùng bé nhỏ có thẻ làm được nhiều thứ hơn bạn nghĩ đấy. Càng quan hệ về cuối chu kì thì khả năng làm mẹ của bạn sẽ càng khả thi hơn.

Kết quả hình ảnh cho quan hệ an toàn khi tới tháng
Chú ý các quy tắc an toàn nếu có lỡ quan hệ khi hành kinh 

Bên cạnh đó, mặc dù quan hệ vào những ngày này là điều hoàn toàn có thể nhưng khi quan hệ vào những ngày này thì bạn phải cực kì chú ý vì khả năng cao là bạn sẽ bị nhiễm các loại bệnh liên quan con đường nhạy cả này nếu bạn vệ sinh không đủ chu đáo. 

Hãy lưu tâm những điều này để mình có thể quan hệ an toàn cho sức khỏe hiện tại và cho tương lai mai sau nhé!
Cơ thể chúng ta tràn ngập những điều thú vị mà ít ai để ý nhưng nếu bạn để ý tới chúng thì có thể rút ra được nhiều bí kíp để quan hệ an toàn.

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.