Bật mí công cụ tính ngày quan hệ an toàn chuẩn không cần chỉnh

Ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt là thứ có thể giúp bạn theo dõi ngày rụng trứng, ngày quan hệ an toàn chuẩn xác nhất
Mách bạn các cách canh ngày quan hệ an toàn tốt nhất
Giảm cân không chỉ ảnh hưởng đến cách tính ngày rụng trứng
5 loại thuốc chị em cần lưu ý trước khi sử dụng trong chu kỳ kinh nguyệt

1. Phần mềm tính ngày rụng trứng

Sự phát triển công nghệ và những sáng tạo về ứng dụng phong phú đã cho ra đời các sản phẩm vô cùng hữu ích và thực tế, trong đó có phần mềm tính ngày rụng trứng ở phụ nữ. Phần mềm tính ngày rụng trứng là phần mềm ứng dụng hay gọi ngắn là ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh hoặc tính ngày rụng trứng, chạy trên các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng....

Các ứng dụng online theo dõi lịch kinh nguyệt và giúp tính ngày rụng trứng này đã lần lượt ra đời, liên tục được cải tiến từ giao diện đến chức năng. Điều này mang lại cho phụ nữ một công cụ đắc lực, quản lý lịch sinh lý của mình một cách chính xác và thường xuyên.
Ghi chú tất cả chu kỳ kinh nguyệt chỉ vỏn vẹn trên chiếc điện thoại của bạn
Các phần mềm ứng dụng tính ngày rụng trứng có thể giúp theo dõi chu kì kinh nguyệt, những thay đổi bất kì của cơ thể khi đến chu kì. Bên cạnh đó, phần mềm ứng dụng này còn được thiết lập có thể đưa ra những dự đoán về chu kì tiếp theo như ngày chu kì bắt đầu, ngày rụng trứng, thời điểm dễ thụ thai và thời điểm quan hệ an toàn.

Những ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh, tính ngày rụng trứng được thiết lập như một nhật kí cá nhân. Nhật ký giúp chị em có thể ghi lại bất cứ những điều gì xảy ra với cơ thể như thời gian bắt đầu và kết thúc chu kì, độ dài của chu kì, các triệu chứng, trạng thái tâm lý, những thay đổi của cơ thể, ngày quan hệ....để theo dõi tình trạng sức khỏe sinh sản một cách chi tiết, chu đáo và chính xác.

2. Tác dụng và lợi ích của phần mềm tính ngày rụng trứng

Ngoài phiên bản tải về trong máy tính như một quyển lịch và nhật ký kinh nguyệt trên máy, ứng dụng cho dòng thiết bị thông minh thuận tiện rất nhiều với phụ nữ. Chỉ cần tải phần mềm về máy và kết nối Internet, bất cứ phụ nữ nào sử dụng cũng có thể nhờ đó theo dõi chu kỳ kinh của mình, tính ngày rụng trứng, làm cơ sở để kiểm tra sức khỏe sinh sản hay lên kế hoạch có con, hoặc kế hoạch tránh thai hiệu quả.

Phần mềm tính ngày rụng trứng hay ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh online có thể ghi nhớ giúp phụ nữ vòng kinh nguyệt của mình chính xác. Phần mềm cũng hỗ trợ dự tính và theo dõi ngày rụng trứng. Nhờ đó, mọi việc liên quan đến đời sống sinh lý hay sức khỏe sinh sản, cũng như kế hoạch có con hay tránh thai đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần mềm tính ngày rụng trứng có tính chính xác cao
Ứng dụng nhắc nhờ chu kỳ mọi lúc mọi nơi, tiên lợi, dễ sử dụng
Hiện nay, đa phần các phần mềm tính ngày rụng trứng đều miễn phí. Chị em phụ nữ có thể sử dụng thoải mái mà không lo chi phí phải bỏ ra. Là phần mềm miễn phí, nhưng hầu hết các phần mềm ứng dụng này đều rất dễ dùng, đơn giản, tiện lợi. Do đó, ngoài tiết kiệm chi phí, chị em còn tiết kiệm được cả thời gian theo dõi sức khỏe của mình, cũng như mang lại hiệu quả cao, ngay cả khi cuộc sống bộn bề chi phối chị em rất nhiều, khiến chị em dễ quên hoặc không thể nhớ cụ thể về kỳ kinh của mình. 

Không chỉ vậy những phần mềm tính ngày rụng trứng hay theo dõi chu kỳ kinh nguyệt online còn giúp lưu trữ lâu dài những gì đã được ghi chú. Những thông tin này có thể lưu giữ nguyên vẹn, ngay cả khi chị em thay đổi đăng nhập trên thiết bị khác nhau. Thêm vào đó, những ứng dụng lịch kinh nguyệt dễ sử dụng, có tính bảo mật tốt, cần phải có thông tin đăng nhập và mật khẩu mới có thể sử dụng, nên hoàn toàn bảo đảm tính riêng tư cao cho chị em.

3. Tính ngày rụng trứng thông qua lịch kinh nguyệt online và theo dõi bằng phần mềm có chính xác?

Thông qua ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt các chị em sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý chu kì của mình. Đồng thời, ứng dụng giúp chị em tạo cho mình một thư kí riêng, giúp lưu giữ những thông tin và thông báo về chu kì, ngày rụng trứng, cũng như thời điểm dễ thụ thai.

Với những dữ liệu nhận được về ngày bắt đầu và kết thúc kinh nguyệt, những thay đổi của cơ thể trong chu kì, phần mềm sẽ phân tích tổng hợp và đưa ra ngày rụng trứng chính xác và sát nhất đối với người sử dụng.

Hầu như các ứng dụng lịch kinh nguyệt đều hỗ trợ đưa ra khoảng thời gian quan hệ an toàn và không an toàn trong chu kì, dựa theo những tính toán về ngày rụng trứng. Phần tính toán này đã được cài đặt sẵn theo mẫu được nghiên cứu kĩ lưỡng nên độ an toàn và chính xác tương đối cao.
Que thử rụng trứng - Vũ khí giúp bạn quan hệ an toàn
Thế nào là quan hệ an toàn đúng nghĩa?

Ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt là thứ có thể giúp bạn theo dõi ngày rụng trứng, ngày quan hệ an toàn chuẩn xác nhất

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.